CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

Container kho chất lượng cao giá ưu đãi tại công ty Khanh Phát Container

container kho
Bạn đang có nhu cầu tìm sản phẩm container kho chất lượng với mức giá phải chăng? Đâu là địa chỉ công ty đáng tin cậy trên thị trường? CLICK NGAY NHÉ!
Menu
Container kho chất lượng cao giá ưu đãi

Container kho ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt?

 

     Container kho có dạng hình hộp chữ nhật được bao bọc và có kết cấu bằng thép cứng nên chúng chịu lực rất tốt, được ứng dụng không chỉ trong ngành vận tải mà còn được sử dụng làm kho hàng rất hữu ích và tiện lợi.

 

     Khanh Phát Container tự hào là một trong nhiều doanh nghiệp luôn dẫn đầu về chất lượng, là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm container với sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng. Vì thế, chúng tôi luôn chinh phục được nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

container kho

 

Thông tin sơ lược về container kho


1/ Khái niệm

 

     Đây là một công cụ vận tải có kết cấu bằng khung thép, vách thép bền vững, phù hợp để sử dụng nhiều lần. Được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn quốc tế để phù hợp với nhiều phương thức vận tải, thuận tiện trong quá trình trung chuyển qua lại giữa các phương thức vận tải, và dễ dàng xuất, nhập hàng từ container.

 

     Điều này giúp tiết kiệm về diện tích kho bãi cũng như về thời gian và chi phí xây dựng, rất thích hợp với nhiều dạng thời tiết và mọi kiểu địa hình.

 

container kho

 

icon-dong-hungole-blog (467) Xem thêm: Địa chỉ chuyên container cao cấp giá tốt tại TPHCM

 

2/ Những trường hợp cần dùng đến

 

     Container kho thường được dùng cho vận tải, vận chuyển qua đường bộ và đường biển. Để vận chuyển hàng với loại container này, các nhà vận tải thường sử dụng xe đầu kéo. Sản phẩm cũng có thể dùng để lưu trữ, bảo quản hàng hóa, với các kích thước từ: 10 feet, 20 feet, 40 feet.

 

3/ Đặc điểm 

 

icon-dong-hungole-blog (470) Vỏ làm bằng thép chịu lực tốt, chống han gỉ.

icon-dong-hungole-blog (470) Sàn làm bằng gỗ bền chắc, chịu lực tốt và dễ sửa chữa thay thế.

icon-dong-hungole-blog (470) Kín nước, kín sáng, dễ sử dụng, dễ vận chuyển.

 

Nơi cung cấp container kho đáng tin cậy


     Công ty TNHH Khanh Phát Container là đơn vị chuyên mua bán, thiết kế và thi công các loại Container văn phòng, nhà container, container kho có chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã tham gia nhiều công trình lớn và cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm Container cho thị trường, được thị trường tín nhiệm và tin dùng.

 

     Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn luôn đi tìm những giải pháp đa dạng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng với chi phí giá thành tốt nhất.

 

container kho

 

     Với truyền thống và uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Khanh Phát Container không ngừng phát triển và lớn mạnh, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về container như: sửa chữa, cho thuê, vận chuyển, mua bán, thiết kế - thi công theo yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

 


CÔNG TY TNHH KHANH PHÁT CONTAINER

Địa chỉ: 116 KP Nhị Đông 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 036.220.7679

Email: thekhanhcontainer@gmail.com

Website: https://khanhphatcontainer.com/


 

Các tìm kiếm liên quan đến container kho

Container lạnh

Container văn phòng

Cấu trúc container

Khung container

 

Nội dung liên quan TLT

Tư vấn lựa chọn container phù hợp với nhu cầu

Bán container văn phòng chất lượng cao

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chat zalo Chat facebook
Go Top