CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER
CONTAINER
Menu
Khác biệt giữa xây nhà thùng container và nhà truyền thống

      Sự xuất hiện của ngôi nhà thùng container đã trở thành “cơn sốt” thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp ấn tượng mà chi phí cho những căn nhà container cũng ở mức giá rất mềm. Do đó, rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà thùng container hay nhà truyền thống. Sự khác nhau giữa nhà thùng container và nhà truyền thống dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

Chi phí xây dựng

 

      Nhà container sử dụng thùng container cũ để làm cốt nhà thay cho cốt bê tông sắt thép truyền thống nên thời gian thi công nhanh hơn, tiết kiệm chi phí xây dựng và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

      Với kết cấu khung thép vững chắc, trọng lượng khá nhẹ nên phần nền móng được thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực thi công. Do đó, bạn chỉ cần tìm vị trí làm nhà container trên nền đất phẳng, dùng các vật liệu cứng chịu lực như cốt thép, đá xanh làm nền đỡ và ráp lại trên nền đỡ đó để xây dựng sẽ tiết kiệm từ 50 - 80% chi phí xây móng so với xây dựng một ngôi nhà truyền thống.

 

Thời gian cho xây dựng

 

       Nhà thùng container tốn ít thời gian cho việc xây dựng và hoàn thiện, chỉ từ 2 - 3 tháng là đã sở hữu ngôi nhà container như ý muốn. Nhà truyền thống khi xây dựng phải mất tới 6 - 8 tháng, thậm chí cả năm để hoàn thành nếu công trình phức tạp và điều kiện thời tiết bất lợi hoặc xây dựng với quy mô lớn.

 

 

Vận chuyển di dời và địa điểm làm nhà

 

       Nhà thùng container có khả năng di chuyển bất kỳ nơi đâu bằng xe chuyên dụng. Di dời nhà container diễn ra nhanh chóng, lắp ráp nhanh gọn, có thể tới địa điểm mới ngay cả khi bạn vừa xây dựng xong nhà container. Nhà truyền thống có kết cấu cố định, chắc chắn bởi phần nền móng cứng cáp, do đó không thể di dời đi đâu chỉ có đổi nhà đi hoặc xây lại nhà mới.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chat zalo Chat facebook
Go Top