CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER
CONTAINER
Menu
Làm thế nào tự xây dựng ngôi nhà Container tuyệt đẹp

      Thiết kế và xây dựng nhà riêng của bạn bằng cách sử dụng container vận chuyển có thể là một niềm vui và kinh nghiệm thưởng về mặt tài chính. Khi chi phí nhà ở và vật liệu xây dựng ngày càng tăng và trở lên đắt đỏ, mọi người trên khắp thế giới đang chuyển sang container khiêm tốn để cắt giảm chi phí xây dựng và như một thú vui để tự tay thiết kế những ngôi nhà của mình. Không chỉ là những ngôi nhà có thể vận chuyển container giá rẻ, cứng cáp và bền, những ngôi nhà container cho kiến trúc sư, gia chủ những cơ hội thiết kế thú vị tìm cách làm việc với một vật liệu ít thông thường hơn.

 

 

Lấy cảm hứng

 

      Khi phong trào sử dụng nhà Container đang ngày một phổ biến, có rất nhiều tài nguyên có sẵn trên mạng để giúp bạn với ý tưởng thiết kế.

 

Quy hoạch và chuẩn bị

 

       Bây giờ bạn đã có một số ý tưởng về những gì có thể đạt được với container vận chuyển, đó là thời gian để xem xét một số yếu tố quan trọng khác. Lập kế hoạch và chuẩn bị là chìa khóa để xây dựng nhà bạn một cách thành công, về ổn định cấu trúc, cũng như về ngân sách, chức năng, khung thời gian, chi phí liên tục và sự chấp thuận của các cơ quan chức năng được diễn ra một cách khoa học, chính xác và đạt hiệu quả cao.

 

Xác định không gian và khu vực chức năng

 

       Nhận rõ ràng về những gì bạn muốn từ nhà của bạn. Có bao nhiêu phòng ngủ sẽ có? Có nhiều phòng tắm? Bạn có muốn kết hợp một khu vực ngoài trời? Diện tích bao nhiêu là phù hợp? Container vận chuyển có thể được sắp xếp theo nhiều kiểu cấu hình khác nhau, do đó, bạn cần bao nhiêu không gian và khoảng trống sẽ được sử dụng để xác định có bao nhiêu container bạn cần và cách sắp xếp chúng.

 

 

Lập ngân sách

 

      Chi phí bất ngờ là tiêu biểu cho chi phí xây dựng và phí chuyên môn, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch tốt, nhưng nhờ những ngân sách bạn đã liệt kê ra và có kế hoạch chuẩn bị thì ngân sách có thể giảm thiểu thiệt hại và hạn chết được những chi phí bất ngờ. Lập danh sách tất cả các khoản phải chi trả mà bạn sẽ cần sử dụng nên tham khảo nhiều nguồn để giảm chi phí. Tất nhiên ở giai đoạn này bạn sẽ chỉ nhận được con số lý thuyết, nhưng nhận được một ý tưởng thô của chi phí sẽ cho phép bạn tạo ra một ngân sách phù hợp. Bạn có thể sử dụng những thùng container mới hoặc tái sử dụng những thùng container vận chuyển.

 

Làm việc với cơ quan có thẩm quyền

 

      Nói chuyện với phòng xây dựng, quy hoạch địa phương của bạn và tìm hiểu xem có bất kỳ quy hoạch hoặc hạn chế xây dựng nào đối với nhà container tại khu đất bạn định xây dựng. Không nên bỏ qua những khoản lệ phí, sẽ được yêu cầu.

 

Thiết kế và thi công

 

       Tạo một sơ đồ mặt bằng thô và chi tiết. Một khi bạn đã quyết định có bao nhiêu phòng bạn muốn (phòng ngủ, phòng tắm, văn phòng gia đình, khu vực sinh sống) xác định khu vực thô của mỗi không gian và bắt đầu phác hoạ! Bạn có thể sử dụng phần mềm mô hình 3D để mang lại thiết kế của bạn với cuộc sống và có được một ý tưởng tốt hơn về ngôi nhà mới của bạn sẽ trông như thế nào.

       Khi thi công mẫu nhà Container cần lưu ý thép có tính dẫn nhiệt và dẫn điện tốt, thiết kế và thi công nhà container ở trong môi trường có các biến đổi nhiệt độ phải thiết kế hệ thống cách điện và nhiệt tốt, có thể sử dụng gạch, khối hoặc gỗ để cách điện và nhiệt, độ ẩm cho ngôi nhà.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chat zalo Chat facebook
Go Top