CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER
CONTAINER
Menu
Những điều bạn nên biết trước khi xây nhà container

     Bạn muốn xây nhà container nhưng tài chính còn ít? Bạn nghe nói có thể làm nhà dạng container, nhưng chưa hề có kinh nghiệm xây loại hình nhà này? Vậy thì bạn không thể không đọc bài viết này, nơi sẽ liệt kê 5 điều cần lưu ý để có thể xây một ngôi nhà container bền đẹp và tiện nghi.

 

 

Chọn thùng container xây nhà chất lượng

 

      Loại thích hợp nhất là container cũ đã được làm mới, có chất lượng không kém thùng container nguyên bản. Do đó, bạn phải ghi nhớ:

       - Không chọn những thùng container cũ có kết cấu kém vững chắc, đặc điểm nhận dạng là có dấu vết lồi lõm, nứt vỡ hoặc rỉ sét.
       - Không chọn các thùng container kho từng dùng để vận chuyển hàng hóa trên biển, vì đã từng được ngâm hóa chất bảo vệ lớp vỏ khỏi bị hỏng bởi muốn biển mặn, dễ gây độc hại cho người ở nếu đem xây nhà.
       - Yêu cầu dịch vụ thi công cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như hình dáng, kích thước, màu sắc, giá cả… của container.

 

 

Quyết định loại vật liệu ốp tường

 

      Container có lớp vỏ thép dễ hấp thụ nhiệt và gây nóng bức nên tường nhà phải được ốp vật liệu cách nhiệt. Ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nước ta, việc chọn vật liệu cách nhiệt là rất cần thiết, không chỉ trong lĩnh vực làm nhà lắp ghép container mà cho cả các loại hình xây nhà khác. Bạn nên lựa chọn loại vật liệu không những cách nhiệt mà còn có tính năng tiêu âm, chống ẩm tốt. Hiện nay trên thị trường, hai loại vật liệu ốp tường phổ biến nhất là xốp cách nhiệt chống nóng và bông thủy tinh với chất lượng tốt và giá tiền phù hợp với nhà container.

 

Tìm kiếm đơn vị thi công nhà container uy tín

 

     Để quá trình thi công nhà container diễn ra nhanh chóng, nhà có độ bền cao, khả năng chịu tải tốt, bạn phải tìm kiếm một dịch vụ xây dựng giàu kinh nghiệm và có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này. Họ sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế chất lượng và giám sát cẩn thận từng bước của quá trình xây nhà container.

 

Thiết kế hệ thống điện nước đầy đủ cho ngôi nhà container

 

      Trong quá trình thi công, hệ thống điện nước phải được vẽ ra rõ ràng và chính xác trên bản vẽ thiết kế, để từ đó đội ngũ thợ xây có thể làm nhanh chóng, tránh tình trạng phải tháo nhà container ra làm lại, làm mất nhiều thời gian và công sức.

 

Xem xét quãng đường vận chuyển vật liệu xây nhà

 

      Ngôi nhà container có thể xây trên nhiều bề mặt địa hình, nhưng chỉ khi quãng đường đi tới đó thuận tiện cho việc vận chuyển vật liệu. Do đó, bạn phải xem xét trước địa hình của đường lối có để cho xe đầu kéo chuyên dụng đi vào được không.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chat zalo Chat facebook
Go Top