CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER

CONTAINER
CONTAINER
Menu
Một số điểm cần nắm trước khi xây nhà bằng container

      Nhà làm từ container là một không gian sống mới của con người, nó có thể thay thế được cho những ngôi nhà truyền thống làm từ gạch, cát, đá, xi măng… Nguyên vật liệu chính là những chiếc container trước đây được dùng trong ngành vận chuyển hàng hóa dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư sẽ được chế biến lại thành hình những ngôi nhà hoàn thiện với đầy đủ tiện nghi. Dưới đây là một số điều cần nắm trước khi thi công nhà container bạn nên tham khảo qua. 

 

 

Nắm rõ các loại kích thước của container

 

 

Thủ tục xây nhà container

 

      Nhà container nhận được nhiều ý kiến tranh luận trong việc xác định xem nó có phải là một công trình xây dựng thật sự hay không, pháp luật nhà nước Việt Nam vẫn chưa có điều luật nào quy định một cách chi tiết về việc này. Theo bộ luật xây dựng thì container chỉ là một công trình bán kiên cố. Nếu bạn muốn hợp pháp hóa địa điểm đặt chiếc container thì phải tuân thủ theo những yêu cầu sau:

 

 

Kiểm tra kỹ chất lượng

 

     Nếu không có hiểu biết, tốt hơn hết là bạn nên đi cùng với một chuyên gia để thẩm định chất lượng cho chiếc container mà bạn dự định mua. Tránh việc mua qua mạng, qua môi giới và các lời mời chào từ những nguồn không xác thực tin cậy.

 

Thiết kế hợp lý

 

     Việc biến tấu quá nhiều bằng việc lắp ghép, đục khoét sẽ làm giảm đi độ bền và bộ xương sống chịu lực của container bạn cần nên xem xét kỹ vẫn đề này trong khâu thiết kế.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chat zalo Chat facebook
Go Top